Trường TH-THCS Tam Lập tổ chức Lễ công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định giáo dục chất lượng cấp độ 2 và tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 6/6/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tam Lập tổ chức Lễ công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và tổng kết năm học 2021-2022. Về phía lãnh đạo SGD&ĐT có: Ông Phạm Anh Dũng và bà Lê Kim Dung – Phó trưởng phòng GD trung học thường xuyên. Về phía lãnh đạo huyện Phú Giáo có: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư TT huyện ủy; Bà Trần Hồng Dung – UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía lãnh đạo PGD&ĐT có: Ông Đặng Thanh Tuấn – HUV, Trưởng Phòng GDĐT Phú Giáo; Về phía lãnh đạo địa phương có: Bà Tô Cẩm Nhung – HUV Bí thư Đảng ủy xã;  Ông Nguyễn Anh Vũ – PBT Chủ tịch UBND xã Tam Lập. Đến dự còn có đại diện các tổ chức, cơ quan ban ngành huyện, các xã, thị trấn; đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, các doanh nghiệp và đại diện cán bộ quản lý các trường học trong huyện Phú Giáo; Đài truyền thanh huyện Phú Giáo và tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tam Lập.

van nghe

Các Tiết mục Văn nghệ trong buổi lễ

tang hoa

(Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư TT Huyện ủy (ở giữa); Bà Trần Hồng Dung UV.BTV Phó chủ tịch UBND huyện (bên trái) trao hoa chúc mừng nhà trường cho thầy Hoàng Văn Chuẩn – Hiệu trưởng TH-THCS Tam Lập)

xa tang hoa

Bà Tô Cẩm Nhung – HUV, Bí thư đảng uỷ xã (ở giữa); ông Nguyễn Anh Vũ- PBT Chủ tịch UBND xã (bên trái)  trao hoa chúc mừng nhà trường cho thầy Hoàng Văn Chuẩn – Hiệu trưởng TH-THCS Tam Lập)

Trường Tiểu học – THCS Tam Lập được thành lập theo Quyết định 730/QĐ-UBND ngày 7/10/2008, năm 2013 trường được đầu tư xây xựng lầu hóa, khang trang, với đầy đủ trang thiết bị được đầu tư, nhằm phục vụ hiệu quả công tác dạy và học. Trong những năm qua tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả cao trong công tác dạy và học; đến nay trường có 46 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trong năm học 2021 – 2022, trường có tổng cộng 500 em học sinh, trong đó Tiểu học có 297 em và 203 em THCS. Đặc biệt trong năm học qua, trường có 1 em đạt giải 3 và 1 em đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh; chất lượng giáo dục của nhà trường luôn giữ vững; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt tỷ lệ 100%.

Với những thành tích đó, Trường Tiểu học – THCS Tam lập đã vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Đây là trường thứ 3/9 trường THCS đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện theo Thông tư 18/TT-BGDĐT.

tang bang

(Lãnh đạo SGD&ĐT Bình Dương, lãnh đạo huyện Phú Giáo trao Quyết định, bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia và giấy công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho đại diện lãnh đạo địa phương và nhà trường)

gõ bảng

(Hình ảnh lãnh đạo SGD&ĐT Bình Dương; Lãnh đạo huyện Phú Giáo, lãnh đạo PGD&ĐT Phú Giáo, Lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường khai trương biểu trưng trường TH-THCS Tam Lập đạt chuẩn quốc gia mức 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2)